Vinhomes Smart City
Thành phố quốc tế của những cư dân toàn cầu

Vinhomes Smart City là đại dự án quy mô lớn thứ 2 của Vinhomes tại Hà Nội. Tọa lạc tại trục đường Đại lộ Thăng Long huyết mạch của thủ đô, dễ dàng di chuyển vào trung tâm cũng như khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, nơi đây đã thu hút rất đông cư dân các nước.

Hiện tại, Vinhomes Smart City đã thu hút cư dân của hơn 20 quốc gia trên thế giới tới sinh sống, tạo nên cộng đồng tinh hoa đa quốc gia. 

Vị trí dự án
Sở hữu vị trí tọa lạc tại ngay trên đại lộ Thăng Long – Tuyến đường huyết mạch của thủ đô, tiếp giáp Lê Trọng Tấn, thành phố Tây trở thành trung tâm mới của phía Tây Hà Nội.
Trong tương lai gần, khu vực này sẽ được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới, là nơi hội tụ đông đúc cộng đồng người nước ngoài sinh sống và đang làm việc. Chắc chắn rằng trong thời gian tới thì nơi đây sẽ trở thành tâm điểm sống sôi động của phía Tây Hà Nội. Từ đó kéo theo tiềm năng phát triển và tăng giá vượt trội của Vinhomes Smart City.
Với vị thế đắc địa, cư dân của dự án sẽ kết nối nhanh chóng, thuận tiện tới các khu vực lân cận, trung tâm thành phố, các tiện ích dịch vụ hiện hữu đáp ứng nhu cầu của cư dân bằng các tuyến đường huyết mạch.
Đặc biệt, đây cũng là giao điểm của các tuyến Metro số 5, 6,7 nhằm hỗ trợ cho mọi cư dân trong việc di chuyển liên kết vùng.
Tổng quan dự án
Vinhomes Smart City là đại đô thị nằm trung tâm phía Tây của Thủ đô. Sở hữu hệ tiện ích đầy đủ, đẳng cấp, vị trí vàng thuận ngàn kết nối, Vinhomes Smart City đã trở thành thành phố Tây thu hút đông đảo cư dân trong và ngoài nước tới sinh sống.
Tiện ích Vinhomes Smart City
Khác với khu bờ Đông – quận Ocean – The New Hà Nội, khu phía Tây đã có một cộng đồng cư dân sinh sống từ trước đó. Nhưng trước khi đại đô thị Vinhomes Smart City được xây dựng, sự hoàn thiện trong cơ sở hạ tầng, quy hoạch bài bản, cảnh quan tiện ích đẹp mỹ mãn đã làm thay da đổi thịt khu vực này.
Tổng mặt bằng Vinhomes Smart City
Thành phố quy hoạch thông minh
Đăng ký nhận tư vấn
VỀ DỰ ÁN, ƯU ĐÃI, CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TIẾP TỪ VINHOMES
Cộng đồng Vinhomes Ocean Park
Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Phòng kinh doanh Vinhomes hỗ trợ mình được tốt nhất.