GIỚI THIỆU

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN TAM HOÀNG

Công ty TNHH Truyền thông Đa phương tiện Tam Hoàng là công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực truyền thông.

Trải qua hàng chục năm thành lập, công ty Tam Hoàng đã làm việc với rất nhiều đối tác, đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Trong đó, lĩnh vực bất động sản vẫn là thế mạnh của Công ty TNHH Truyền thông Đa phương tiện Tam Hoàng với rất nhiều giải pháp tìm kiếm nguồn data, gia tăng doanh thu cho khách hàng là các sàn BĐS.

Hiện tại, Công ty TNHH Truyền thông Đa phương tiện Tam Hoàng đang là đối tác truyền thông cho nhiều đại lý F1 của Vinhomes. Website Sanbatdongsanvinhome.vn được vận hành bởi Tam Hoàng, sẽ cung cấp những thông tin nhanh chóng – chính xác các dự án của Vinhomes từ Bắc vào Nam.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Khách hàng: Công ty TNHH Truyền thông Đa phương tiện Tam Hoàng nỗ lực tìm ra những giải pháp về truyền thông để giúp khách hàng gia tăng doanh số.

CBNV: Xây dựng một môi trường làm việc vui vẻ, trẻ trung, thoải mái và gắn kết để từng cá nhân ý thức muốn gắn bó, cống hiến vì tập thể.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Là công ty uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông đa phương tiện nhằm mang lại nguồn doanh thu vượt trội cho các khách hàng, đặc biệt các đối tác trong lĩnh vực BĐS.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo: Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng, cập nhật xu hướng thường xuyên để mang tới cho khách hàng dịch vụ hiệu quả nhất.

Tận tâm: Chúng tôi luôn dùng cái tâm để làm việc với mọi khách hàng và hiệu quả trong doanh thu của bạn chính là nguồn động lực của chúng tôi.

Uy tín: Luôn cố gắng thực hiện được mọi lời hứa với quý đối tác, khách hàng và xây dựng sự tin tưởng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Phòng kinh doanh Vinhomes hỗ trợ mình được tốt nhất.